Luân Hồi
 
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new
Kính Thầy,

Cháu Ánh mới điện thoại cho con nói lại lời Thầy dặn.

Trước hết con kính lời thăm Thầy, kính chúc Thầy vô lượng... Read more
Trương Thị Gấm 
ĐỀ TÀI:
Home >>  Video >> 
Chuyên mục 7 bài trong 1 trang (10 bài/trang) và Quý vị đang ở trang 1.
Ảnh minh họa
Thể loại: Video -
Số bài:
Tác giả:
Trình bày:
Lượt nghe: - Đăng:
Ảnh minh họa
Thể loại: Video -
Số bài: 1
Tác giả: BBC và Discovery
Trình bày: Truyền Hình HTV1
Lượt nghe: 1 - Đăng: 01-03-2014
Bộ phim mô tả cuộc đời của Hoàng tử Tất-Đạt-Đa, quá trình Ngài thành Phật – Đấng Giác Ngộ. Bộ phim còn giới thiệu những di chỉ khảo cổ liên quan đến cuộc đời của Đức Phật cũng như giáo lý của Người. Phật Thích Ca, người sáng lập ra Đạo Phật, được sinh ra trong công viên Lumbini gần Kapilavastu, hiện nay là Nepal gần với biên giới ấn độ. Cái tên Phật Thích ca Gautama được biết qua lịch sử của Phật Thích ca là một sự kết hợp của họ tộc Gautama và tên gọi Phật Thích ca, nó có nghĩa là "Người tu hành đắc đạo".
Ảnh minh họa
Thể loại: Video -
Số bài: 4
Tác giả: Tây Đô Productions
Trình bày: Nhiều diễn viên
Lượt nghe: 1 - Đăng: 20-02-2014
Ánh đạo vàng là một bộ phim về tiền kiếp Đức Phật của đạo diễn Triệu Hoàng Quân, ra mắt lần đầu năm 1998. Truyện phim dựa theo tập truyện cùng tên của Cư sĩ Võ Đình Cường. Do Tây đô Productions sản xuất. Với thành phần diễn viên Công Hậu... Thái tử Tất Đạt Đa, Việt Trinh... Công chúa Da Du Đà La, Nam Anh... Vua Thịnh Phạnm Tuyết Lan... Hoàng hậu Ma Da, Thư ký trường quay: Bùi Thị Hoan, Minh Hương. Thiết kế mĩ thuật: Huỳnh Chấn Tồn. Hóa trang: Trịnh Xuân Chính. Đạo cụ: Thời Thiện, Văn Trí. Dựng phim: Tuyết Nga.
Ảnh minh họa
Thể loại: Video -
Số bài: 4
Tác giả: Chùa Hoằng Pháp
Trình bày: Nhiều diễn viên
Lượt nghe: 1 - Đăng: 18-02-2014
Bộ phim chuyển tải những vấn đề căn bản và quan trọng của Phật và Thánh chúng suốt 45 năm hoằng pháp. Nhằm ôn lại khái quát lịch sử cho Phật tử, vừa tôn vinh công đức của đức Thế Tôn, qua đó là tấm gương cho mọi Phật tử noi theo và bổ ích cho những ai muốn bước đầu học Phật.
Ảnh minh họa
Thể loại: Video -
Số bài: 1
Tác giả: Chân Tính
Trình bày: Nhiều diễn viên
Lượt nghe: 1 - Đăng: 17-02-2014
Đạo diễn Xuân Phước. Cố vấn nghi thức Chiếu Tăng. Lâm Bích, Thiên Bảo, Ngọc Xuân, Nguyễn Hậu, Ma Sơn Lâm, Thủy Cúc, Trần Lộc, Bé Hùng Anh, Ngọc Trâm, Ngọc Thủy cùng một số vai diễn khác. Câu chuyện phim nói về một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa và được chùa nuôi dưỡng. Cậu bé lớn lên với pháp danh Tịnh Giác, cậu được xem như người có tố chất nhất và là niềm hy vọng của các sư trụ trì. Vậy mà bỗng một ngày, tất cả đều thay đổi ...
Ảnh minh họa
Thể loại: Video -
Số bài: 9
Tác giả: Phim nước ngoài
Trình bày: Diễn viên nước ngoài
Lượt nghe: 1 - Đăng: 23-01-2014
Đây là một bộ phim Phật giáo lấy bối cảnh về sự linh nghiệm về núi Phổ Đà đối với chàng trai bất hiếu với mẫu thân. Mẹ anh thì suốt ngày tụng kinh sám hối, anh thì bán thịt heo, cờ bạc, cuối cùng nhờ nhân duyên tam bộ nhất bái lên núi này mà anh nhận ra rằng, mẹ mình chính là Bồ-tát sống của mình.
Ảnh minh họa
Thể loại: Video -
Số bài: 4
Tác giả: Đài Loan
Trình bày: Diệu Pháp Âm
Lượt nghe: 1 - Đăng: 23-01-2014
Dịch: Liễu Tâm, Huỳnh Bội Linh. Thực hiện và Lồng tiếng: Trung Tâm Diệu Pháp Âm. Người tu môn này tuy chưa dứt phiền não, mà có thể mang cả nghiệp hoặc của mình, trở về sinh sống bên cõi Cực Lạc của Phật A Di Ðà. Khi về đến Tây Phương rồi, nhờ nhiều thắng duyên của cảnh ấy nên sự tiến tu chứng đạo rất dễ dàng như cầm lấy món đồ trước mắt.
A B C D E F G
H I J K L M N
O P Q R S T U
V W X Y0-9
A B C D E F G
H I J K L M N
O P Q R S T U
V W X Y 0-9
Sách Hay Nên Nghe
Tập hợp những cuốn sách hay giúp ta thay đổi cách sống, cách nghĩ, cải thiện tinh thần và định hướng đúng đắn cho cuộc sống.
THÔNG TIN TRANG NHÀ PHẬT TỬ HÀ ÚC - Lên mạng: 08-2007.
Tại Việt Nam:
Chùa Hà Úc
Xã Vinh An-Huyện Phú Vang
Tỉnh Thừa Thiên-Huế
Việt Nam
Tel: (011-845)-485-7345
Cố vấn giáo hạnh:
Đại Đức Thích Đạo Sỹ
Chủ biên:
Nguyên Thuận Trương Văn Vinh
Phát triển và quản trị:
Nguyên Thịnh Trương Hữu Đức
Tel: (216)-832-4677
Flag Counter
Disclaimer of Liability and Endorsement:
CHUAHAUC.ORG IS A NON-PROFIT WEBSITE (NON-PROFIT RELIGIOUS ORGANIZATION)! Content in this website are from Internet and other sources or contributing by users, ITS copyright belong to authors, information archived and provided for reference purpose only. CHUAHAUC.ORG resumes no responsibility, liability make no promise, guarantee about the accuracy and efficiency of any content. CHUAHAUC.ORG expressly disclaim liability for any content throughout the site. Please notify us any content that is in violation of copyright laws, we will immediately remove them. Thank you for visiting CHUAHAUC.ORG