Luân Hồi
 
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new
Kính Thầy,

Cháu Ánh mới điện thoại cho con nói lại lời Thầy dặn.

Trước hết con kính lời thăm Thầy, kính chúc Thầy vô lượng... Read more
Trương Thị Gấm 
Home >>  Tin nội bộ >> 
Chuyên mục 15 bài trong 2 trang (10 bài/trang) và Quý vị đang ở trang 1.

Ảnh minh họa
  [Đọc: - ] .
Ảnh minh họa
Hòa trong không khí tưng bừng Kính mừng Phật đản của Phật tử khắp nơi, hôm Chủ nhật ngày 18 tháng Năm, năm 2014 (nhằm ngày 20 tháng 04 năm Giáp Ngọ), Hội phật giáo Việt Nam TP Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL 2558 tại Chùa Viên Quang. Đông đảo phật tử cùng đồng hương khắp nơi đã tề tựu về tham dự. Đặc biệt năm nay, nhờ thuận duyên, Đại lễ có sự chứng giám của Đại Đức Thích Minh Quang đến từ Chicago. Đại Đức đã có buổi thuyết pháp về Ý nghĩa Phật Đản và Bài kệ tắm Phật. Ban Biên Tập Web trân trọng giới thiệu Videos toàn cảnh Đại Lễ.   [Đọc: 1 - 08-06-2014] .
Ảnh minh họa
Năm nay, nhờ thuận duyên, 2 anh em Trương Khang Hy Paul và Trương Gia Hân Emily, được Đại Đức Thích Đồng Thông trụ trì chùa, quý phật tử chùa chọn tham gia LỄ HÂNG HƯƠNG trên Chánh điện và Hợp ca Phật Giáo Việt Nam, Xuân Từ Bi, Trầm Hương Đốt với các cô chú bác trong ban văn nghệ chùa Viên Quang. Đây là một hồng phước lớn với các con. Phần âm thanh nhạc bị nhỏ vì sơ xuất tắt tiếng khi làm lễ.   [Đọc: 1 - 20-02-2014] .
Ảnh minh họa
Năm cũ sắp qua năm mới cận kề, người xa trở về gia đình đòan tụ, con cháu đông đủ đón rước ông bà sửa soạn cửa nhà gọn gàng năm mớị, Ðầu năm mừng tuổi chúc khắp mọi ngườị, Một năm tươi vui lưởng nhiều lộc phước. Sức khỏe là trước mới đến tiền tài, trẻ già gái trai sống đời sung sướng.   [Đọc: 1 - 19-02-2014] .
Ảnh minh họa
Âm thanh không được rõ do sơ xuất của người quay phim. Xuân đã về, xuân đã về, Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông, Trên cánh đồng chim hót mừng. Đang thiết tha từng đàn cùng bay vui say. Xuân đã về, xuân đã về. Ngàn hoa hé môi cười tươi đón gió mới. Xuân đã về, xuân đã về. Ta hát vang lên câu ca mừng chào xuân.   [Đọc: 1 - 19-02-2014] .
Ảnh minh họa
Hôm nay trong niềm hân hoan chào đón Xuân GIÁP NGỌ, chúng con được hân hạnh đại diện cho các bạn thiếu nhi cộng đồng Việt Nam tại Cleveland kính chúc Chư vị Hòa Thượng, Đại Đức, Phụ Huynh, Thầy Cô một năm mới dồi dào sức khỏe và vạn sự cát tường.   [Đọc: 1 - 08-02-2014] .
Ảnh minh họa
Năm nay, mặc dù được thông báo tham gia chương trình văn nghệ muộn, gần 1 tháng, trong khi Hai anh em vừa tập ca cho trường xong, Paul thi đấu liên tục 10 games basketball. Nhưng nhờ sự tận tụy của mẹ cùng sự động viên và hỗ trợ kỹ thuật của ba, Hai anh em đã có những tiết mục góp niềm vui tại chùa thành công.   [Đọc: 1 - 03-02-2014] .
Ảnh minh họa
Video Paul Khang Hy Trương từ TP Parma, Ohio. Đây là game giao hữu thứ ba trước khi vào mùa thi đấu đầu tiên của cầu thủ mang áo số 44. Cầu thủ này nhỏ con hơn các bạn Mỹ nhiều nhưng có kỹ năng nên vẫn được HLV chọn vào đội tuyển.   [Đọc: 1 - 25-01-2014] .
Ảnh minh họa
Video Paul Khang Hy Trương từ TP Parma, Ohio. Đây là game giao hữu thứ hai trước khi vào mùa thi đấu đầu tiên của cầu thủ mang áo số 44. Cầu thủ này nhỏ con hơn các bạn Mỹ nhiều nhưng có kỹ năng nên vẫn được HLV chọn vào đội tuyển.   [Đọc: 1 - 25-01-2014] .
Ảnh minh họa
Video Paul Khang Hy Trương từ TP Parma, Ohio. Đây là game giao hữu thứ nhất trước khi vào mùa thi đấu đầu tiên của cầu thủ mang áo số 44. Cầu thủ này nhỏ con hơn các bạn Mỹ nhiều nhưng có kỹ năng nên vẫn được HLV chọn vào đội tuyển.   [Đọc: 1 - 25-01-2014] .

Đến trang:   2      
THÔNG TIN TRANG NHÀ PHẬT TỬ HÀ ÚC - Lên mạng: 08-2007.
Tại Việt Nam:
Chùa Hà Úc
Xã Vinh An-Huyện Phú Vang
Tỉnh Thừa Thiên-Huế
Việt Nam
Tel: (011-845)-485-7345
Cố vấn giáo hạnh:
Đại Đức Thích Đạo Sỹ
Chủ biên:
Nguyên Thuận Trương Văn Vinh
Phát triển và quản trị:
Nguyên Thịnh Trương Hữu Đức
Tel: (216)-832-4677
Flag Counter
Disclaimer of Liability and Endorsement:
CHUAHAUC.ORG IS A NON-PROFIT WEBSITE (NON-PROFIT RELIGIOUS ORGANIZATION)! Content in this website are from Internet and other sources or contributing by users, ITS copyright belong to authors, information archived and provided for reference purpose only. CHUAHAUC.ORG resumes no responsibility, liability make no promise, guarantee about the accuracy and efficiency of any content. CHUAHAUC.ORG expressly disclaim liability for any content throughout the site. Please notify us any content that is in violation of copyright laws, we will immediately remove them. Thank you for visiting CHUAHAUC.ORG