Luân Hồi
 
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new
Kính Thầy,

Cháu Ánh mới điện thoại cho con nói lại lời Thầy dặn.

Trước hết con kính lời thăm Thầy, kính chúc Thầy vô lượng... Read more
Trương Thị Gấm 
TIN TỨC >>  >Văn hóa Phật Giáo >>  Món Chay
Bánh Đa Ngũ Sắc
Cách Làm:
- Cắt bánh đa, nấm hương, măng đông, ớt xanh, củ cải đỏ, kim châm thành sợi nhỏ.
- Cho bánh đa vào nước sôi luộc, vớt ra để ráo.
Vật Liệu: - 400g bánh đa. - 15g nấm hương. - 15g măng đông. - 15g ớt xanh. - 15g củ cải đỏ. - 15g kim châm. - Gia vị: dầu mè, tiêu sọ xay. - 1000g dầu ăn. Cách Làm: - Cắt bánh đa, nấm hương, măng đông, ớt xanh, củ cải đỏ, kim châm thành sợi nhỏ. - Cho bánh đa vào nước sôi luộc, vớt ra để ráo. - Lần lượt cho mỗi thứ vừa cắt vào nồi nước sôi luộc chín, vớt ra để ráo. Xếp 5 loại sợi vừa để ráo lên đĩa bánh đa. - Dọn các loại gia vị lên bàn, khi ăn trộn gia vị vào đĩa
[Sưu Tầm]
(Source: )
  Google Boomarks   Google Buzz