Luân Hồi
 
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new
Kính Thầy,

Cháu Ánh mới điện thoại cho con nói lại lời Thầy dặn.

Trước hết con kính lời thăm Thầy, kính chúc Thầy vô lượng... Read more
Trương Thị Gấm 
TIN TỨC >>  >Văn hóa Phật Giáo >>  Món Chay
Bánh Đa xào cải xanh
Cách Làm:
- Cắt bỏ lá ngoài của cải xanh, để lại phần lõi bên trong. Cắt bánh đa thành miếng. - Cho 35g dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho cải vào xào sơ.
Vật Liệu: - 5 cọng cải lá xanh. - 300g bánh đa. - 75g dầu ăn. - Muối, bột ngọt. Cách Làm: - Cắt bỏ lá ngoài của cải xanh, để lại phần lõi bên trong. Cắt bánh đa thành miếng. - Cho 35g dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho cải vào xào sơ. - Tiếp tục nêm muối, bột ngọt vào xào chín rồi múc ra đĩa. - Cho 40g dầu còn lại vào chảo, đợi dầu nóng, cho bánh đa vào xào cho đến khi bánh trong suốt. - Nêm muối, bột ngọt vào chảo bành đa, xào một lát cho thấm gia vị rồi múc ra đĩa cải.
[Sưu Tầm]
(Source: )
  Google Boomarks   Google Buzz