Luân Hồi
 
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new
Kính Thầy,

Cháu Ánh mới điện thoại cho con nói lại lời Thầy dặn.

Trước hết con kính lời thăm Thầy, kính chúc Thầy vô lượng... Read more
Trương Thị Gấm 
TIN TỨC >>  >Tin nội bộ >>  Quê nhà
Tin về Đại Đức Du Học Tăng Tại Ấn Độ Đại Đức Thích Chánh Tịnh
Như qúy vị Phật tử Hà úc và các bạn đạo xa gần đã và còn đang phát tâm bảo trợ về chi phí tu học của Đại Đức hòan tất chương trinh tiến sĩ Phật học.
Năm 2008 sau khi hòan tất chương trình Thạc sĩ phật học Đại Đức đã về lại Việt Nam để gia hạn visa, trong thời gian ở lại Việt Nam một tháng ngòai những ngày vào Tòa lãnh sự Ấn độ tại Sài Gòn làm thủ tục visa, Đại Đức thường có mặt tại chùa Hà úc và đã tổ chức hai buổi thuyất pháp rất đông Phật tử Nam và Nữ tham dự. Được biết chùa Hà úc dưới sự lãnh đạo trú trì của Đại Đức Thích Đạo Sỹ, khuôn hội và chùa đã khởi sắc nhiều mặt. Hiện tại có một chú thọ Sadi đang theo học chương trình Đại Học ở Huế, còn 3 chú hành điệu thường trú tại chùa, mọi chi phí ăn học do Đại Đức trú trì bảo trợ.

Như vậy Chùa Hà úc có được ngày hôm nay cũng nhờ vào phước đức của chư vị tiền bối, nhất là một số Phật tử khuôn nhà ra hải ngọai từ thập niên 1980 cho đến nay. Tre tàn măng mọc, qúy Phật tử kế thừa xin gieo vào ruộng Phước mà chùa Hà úc cùng các học tăng thường trú cũng như Đại Đức du học tăng Thích Chánh Tịnh tại Ấn Độ, người viết bản tin này xin quý Phật tử phát tâm gieo phước để đời sống đạo luôn luôn an lạc và hanh thông.
[Nguyên Thuận Trương Văn Vinh]
(Source: )
  Google Boomarks   Google Buzz