Luân Hồi
 
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new
Kính Thầy,

Cháu Ánh mới điện thoại cho con nói lại lời Thầy dặn.

Trước hết con kính lời thăm Thầy, kính chúc Thầy vô lượng... Read more
Trương Thị Gấm 
TIN TỨC >>  >Tin nội bộ >>  Quê nhà
Chùa Hà Úc Cử hành Đại lễ Phật đản (vesak) PL 2558-DL2014
Đúng vào lúc 17h 00 ngày 14 tháng Tư năm Giáp Ngọ (12/5/2014) Đại lễ Phật đản (vesak) PL 2558 chính thức được diễn ra trang nghiêm và long trọng tại chùa Hà Úc.

Chứng minh buổi lễ có Đại Đức Thích Đạo Sỹ, Ủy viên Ban Hoằng Pháp GHPG Tỉnh Thừa Thiên Huế, trưởng Ban Kiểm Soát GHPG huyện Phú Vang trú trì chùa Hà Úc; Chứ tôn thiền đức Tăng Ni tại các tổ đình tự viện thành phố Huế cùng đông đảo bà con Phật tử đã về tham dự.
Sau diễn văn Ý nghĩa Phật đản là biểu diễn các tiết mục văn nghệ cúng dường Phật đản sanh của các em Gia đình Phật tử. Trong không khí hân hoan đón chào ngày Đản sanh , các em đã dâng lên Đấng Giác ngộ bằng những vũ khúc, điệu nhạc và tấm lòng chí thành chí kính.

Âm hưởng rộn ràng của các tiết mục văn nghệ lắng xuống và thay vào đó sự thanh tịnh và trang nghiêm khi lời tuyên xướng tán dương công đức của Đấng Thế Tôn của thầy trú trì vang lên.

"Thất thất niên chi giáo pháp tuyên dương vô lượng vô biên vô số kiếp
Vạn vạn thế chi chúng sanh hóa đạo đại hùng đại lực đại từ bi"
Đạo tràng Phật tử đã đảnh lễ một bậc Thầy xuất hiện giữa thế gian, mang hơi ấm tình thương và hạnh phúc; cùng tụng bài Khánh đản thiết tha chân thành.

Như còn đọng lại âm hưởng của ngày xưa, ngày nay và mãi về sau giây phút thiêng liêng khi được đảnh lễ trước tôn tượng Đản sanh mỗi mùa Phật đản về.

Một số hình ảnh đại lễ:
[Chấn Đạo]
(Source: )
  Google Boomarks   Google Buzz