Luân Hồi
 
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new
Kính Thầy,

Cháu Ánh mới điện thoại cho con nói lại lời Thầy dặn.

Trước hết con kính lời thăm Thầy, kính chúc Thầy vô lượng... Read more
Trương Thị Gấm 
TIN TỨC >>  >Tin tức Phật sự >>  Quốc nội
Lễ Vu lan tại khu du lịch Suối Tiên - TPHCM
Lễ Hội Vu Lan Suối Tiên
Rằm tháng 7 năm nay, Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức Đại Lễ Vu Lan lần đầu tiên, kéo dài từ ngày 24/8 tới 30/8/2007. Nhiều hoạt động lễ hội mang tính chất tâm linh và xã hội diễn ra trong dịp này như: Thuyết giảng pháp về ý nghĩa lễ Vu Lan, tế lễ cúng dường và tôn vinh các gia đình tiêu biểu, phát trực tiếp 200 tấn gạo từ thiện cho bà con vùng sâu vùng xa các tỉnh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc biệt khi đến với Đại Lễ Vu Lan năm nay, du khách sẽ được thưởng thức 7 ngày tiệc Buffet chay miễn phí từ 10g-14g trong các ngày từ 24/8 tới 30/8/2007. Dưới đây là chùm ảnh về ngày đầu khai mạc Đại Lễ Vu Lan tại Suối Tiên. Mặc dù trời mưa khá to nhưng đông đảo các tăng ni phật tử, thiện nam, tín nữ đã không ngừng đổ về để đây, quỳ lạy trước phật đài, đem hết lòng thành kính của mình với mong muốn cầu bình an, tỏ lòng hiếu thảo đối với cha mẹ của mình
Long Hoa Thiên Bảo - một trong những kì quan nhân tạo quy mô bậc nhất ĐNA. Hàng năm, nơi đây đã diễn ra nhiều đại lễ. Hàng trăm người gồm Tăng Ni Phật tử, thiện nam, tín nữ đang ngồi nghe thuyết pháp về công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha. Chúng con xin cám ơn mẹ cha đã cho chúng con được có mặt trên cõi đời này". Mọi người xếp hàng vào điện để đợi nghe thuyết pháp về ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan. Các món ăn chay hấp dẫn du khách Tha hồ thưởng thức Buffet chay miễn phí trong 7 ngày. Ai cũng mong muốn được bày tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo của mình đối với mẹ cha. "Chúng con mong muốn tiếng hát của mình sẽ làm cha mẹ vui nhiều hơn". "Cầu xin Đức Phật ban phúc cho cha mẹ được sống lâu trăm tuổi, hưởng phúc trọn đời".
[Theo VietNamNet.vn]
(Source: )
  Google Boomarks   Google Buzz